Bí ẩn bãi đậu xe “tam giác quỷ”, xe cứ đỗ vào là hỏng

Ngày đăng: 02:05 12/04/2019 Lượt xem: 468

Bí ẩn bãi đậu xe “tam giác quỷ”, xe cứ đỗ vào là hỏng


 

Dân trí Mới đây, một bãi đậu xe ở Anh được mệnh danh là “tam giác quỷ Bermuda” sau khi nhiều người cho biết không thể khóa và mở khoá xe của họ tại đây.

Bí ẩn bãi đậu xe “tam giác quỷ”, xe cứ đỗ vào là hỏng - 1
Càng ngày càng có ít người dám đậu xe trước cửa siêu thị

Gần đây, hàng chục người mua sắm tại một siêu thị Lidl ở hạt Gloucestershire, Anh đã báo cáo về những sự cố bất thường, đầy bí ẩn đối với hệ thống báo động và khóa xe ô tô, khiến họ không thể nào rời khỏi bãi đậu xe.

Ai cũng cho rằng có một điều gì đó đã tác động đến siêu thị Lidl nhưng vẫn chưa một ai tìm ra nguyên nhân.

Tháng trước, một số bài báo trên các phương tiện truyền thông xã hội cho biết nhiều trường hợp người mua hàng không thể khóa hay mở khoá xe hơi, một số khác lại không thể vô hiệu hóa hệ thống còi báo động ở xe của họ tại siêu thị Lidl. Trong phần bình luận, hàng chục người khác cũng chia sẻ tình trạng tương tự.

Lúc đầu, hầu hết các nạn nhân đều nghĩ rằng pin báo động trên xe ô tô đã cạn kiệt nhưng rồi tình trạng không hề được cải thiện kể cả sau khi thay pin. Một số người lại nghĩ rằng xe hơi bị như vậy do có liên kết với hệ thống giám sát của camera giao thông lắp đặt trong bãi đậu xe, nhưng siêu thị tuyên bố rằng họ không có hệ thống giám sát hiện đại tới mức điều khiển xe cộ như vậy.

“Chúng tôi đã quan tâm tìm hiểu về sự cố này và đang cố xác định nguyên nhân để giải quyết tình hình cho khách hàng”, người phát ngôn của chuỗi siêu thị Lidl nói với phóng viên báo Mirror.

“Bãi đậu xe này giống như “tam giác quỷ Bermuda” vậy. Thật là kỳ quái. Tôi cho rằng bị hết ắc quy và con trai tôi đã mang theo một cái dự phòng nhưng nó cũng không hề hoạt động”, một người mua sắm tại siêu thị bí ẩn cho biết.

Một người mẹ đến thăm siêu thị cùng đứa con mới biết nói tiết lộ mình đã phải trèo vào xe từ ghế hành khách rồi nổ máy, sau đó mở khoá các cửa khác từ bảng điểu khiển để con có thể vào. Đó là trải nghiệm khó có thể nói là an toàn được", bà mẹ nói.

Trà Xanh
Theo OD


tin tức liên quan