Bài trí tủ lạnh đúng phong thủy, phúc lộc dồi dào, tiền vào như nước

Ngày đăng: 10:51 27/09/2020 Lượt xem: 374

Bài trí tủ lạnh đúng phong thủy, phúc lộc dồi dào, tiền vào như nước

 Quỳnh Trang (Theo Sohu) Chủ nhật, ngày 27/09/2020 06:31 AM (GMT+7)
 
Bài trí tủ lạnh sai phong thủy sẽ xua đuổi Thần Tài, khiến vận xui bủa vây, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ.

Trang trí nhà cửa, mua sắm nội thất cũng cần phải hợp phong thủy. Bài trí các vật dụng trong nhà đúng cách sẽ có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn. 

Bài trí vật dụng sai cách sẽ gây xui xẻo, xua đuổi Thần Tài. Theo quan niệm phong thủy, tủ lạnh là kho của cải của mỗi gia đình, hướng đặt tủ lạnh có ảnh hướng lớn đến phong thủy chung của ngôi nhà như sức khỏe gia chủ, của cải vật chất, chuyện làm ăn... 

Khi bố trí tủ lạnh, gia chủ cần lưu ý những điểm sau:

Đặt tủ lạnh đúng hướng

Theo quan niệm phong thủy, tủ lạnh thuộc hành Kim và Thủy. Vì vậy, bạn nên đặt tủ lạnh ở phòng bếp. Bếp thuộc hành Hỏa. Đặt tủ lạnh ở bêp tạo ra sự cân bằng không gian, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, bình an. Ngoài ra, chủ nhà có thể đặt tủ lạnh ở phòng khách nhưng phải lựa chọn hướng thích hợp.

Theo phong thủy, hướng đặt tủ lạnh phù hợp nhất là hướng Bắc và hướng Đông Nam. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào mệnh của gia chủ để lựa chọn hướng đặt tủ lạnh.

Người mệnh mệnh Thủy nên đặt tủ lạnh ở hướng Bắc. Người mệnh Mộc nên đặt tủ lạnh ở những nơi có góc khuất nhưng theo hướng Đông Nam và hãy đặt tủ lạnh trên đồ vật bằng gỗ để việc làm ăn hanh thông, xuôi thuận.

Bài trí tủ lạnh đúng phong thủy, phúc lộc dồi dào, tiền vào như nước - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Không đặt tủ lạnh ngoài ban công

Ngày nay, nhiều chủ nhà thường đặt tủ lạnh ngoài ban công vì diện tích trong nhà khá chật hẹp. Họ cho rằng, để tủ lạnh ngoài ban công sẽ giúp phòng khách nhà họ trông rộng rãi hơn một chút. Tuy nhiên, việc bố trí thế này sẽ phạm đến phong thủy.

Bạn có biết rằng, ban công ở nhà thường được sử dụng để phơi quần áo. Tủ lạnh lại là kho của cải trong nhà. Vì sao bạn lại để kho của cải ở bên ngoài? Đặt tủ lạnh bên ngoài ban công sẽ gây thất thoát tiền tài, ảnh hưởng đến vượng khí của ngôi nhà.

Bài trí tủ lạnh đúng phong thủy, phúc lộc dồi dào, tiền vào như nước - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

 

Chọn màu sắc tủ lạnh phù hợp với mệnh của gia chủ

Trên thị trường ngày càng có nhiều mẫu mã tủ lạnh mới với các màu sắc, kiểu dáng phong phú. Khi mua tủ lạnh, nhiều người lựa chọn tủ lạnh có màu sắc rực rỡ, tinh tế. Tuy nhiên, màu sắc của tủ lạnh có liên quan đến vận số của bạn. 

Nếu bạn chọn không đúng màu sắc, chiếc tủ lạnh sẽ mang lại điều không may cho bạn. Ví dụ, tủ lạnh màu đỏ là sự lựa chọn hàng đầu cho người mệnh Hỏa. Những người mệnh Kim nên chọn tủ lạnh màu trắng, vàng. 

Những người mệnh Thổ nên chọn tủ lạnh màu đỏ, tím, hồng, cam. Tủ lạnh màu trắng, vàng, bạc, ánh kim phù hợp với gia chủ mệnh Thủy. Chủ nhà mệnh Mộc nên chọn tủ lạnh có tông màu xanh lá.

Không đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào

Dù sống trong không gian chật hẹp, khó bố trí tủ lạnh, bạn vẫn nên chú ý bài trí tủ lạnh ở nơi ít cản trở sinh hoạt và tránh đối diện với cửa ra vào. Đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào gây ảnh hưởng đến trường khí ra vào nhà, dễ hình thành tà khí, ám khí nặng nề. Điều này làm ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


tin tức liên quan