Công ty CP Tư vấn Trường Sơn đón Huân chương Lao động hang Ba.

Ngày đăng: 08:51 26/11/2020 Lượt xem: 903

TƯ VẤN TRƯỜNG SƠN GẶP MẶT KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY TRUYỀN     THỐNG VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG 3

       (Theo Website của Tư vấn Trường Sơn)
Ngày 25/11/2020 Công ty cổ phần Tư vấn Trường Sơn
 long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống (25/11/1965-25/11/2020) 
và đón nhận Huân chương Lao động hang Ba. Nhằm ôn lại truyền thống 55 xây dựng phấn đấu và trưởng thành của đơn vị, đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho các thế hệ cán bộ, nhân viên trong đơn vị thấy được niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của mình, từ đó ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 
Đến dự buổi gặp mặt  Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy - Tư lệnh Binh đoàn12 cùng các cơ quan, đơn vị Binh đoàn 12; Các Ban QLDA của Bộ GTVT; Các cơ quan chính quyền địa phương, Các Công ty Tư vấn bạn; Các đối tác và bạn hàng; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty cổ phần Tư vấn Trường qua các thời kỳ và các cổ đông, các đồng chí cán bộ, nhân viên của đơn vị cũng có mặt đông đủ. 
Đại tá Trần Văn Phúc, Phó Chủ tịch Hội Trường Sơn Việt Nam là khách mời tham dự.

Vào ngày này cách đây vừa tròn 55 năm ngày 25/11/1965, trong lúc cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của quân và dân ta đang diễn ra cam go, ác liệt. Bộ Tư lệnh 559 – Bộ đội Trường Sơn đã quyết định tập hợp tất cả các phân đội trinh sát công binh ở các đơn vị để thành lập Đại đội trinh sát Công binh đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Cục Tham mưu Công binh - Bộ Tư lệnh 559. Nhiệm vụ chủ yếu là khảo sát thiết kế đường chiến dịch, chiến lược phục vụ yêu cầu chiến đấu của cả 3 chiến trường Việt Nam - Lào - Campuchia. Kể từ đó, ngày 25/11/1965 trở thành ngày truyền thống của bộ đội Khảo sát thiết kế Trường Sơn – nay là Tư vấn Trường Sơn. Địa bàn đóng quân ban đầu tại Nà Bo, tỉnh Khăm Muộn (nước bạn Lào), lực lượng ban đầu Đại đội có 106 cán bộ, chiến sĩ. Trong điều kiện khó khăn gian khổ, toàn thể cán bộ, chiến sỹ của đơn vị đã nêu cao tinh thần độc lập, tự chủ, khắc phục nhiều khó khăn, vừa thực hiện nhiệm vụ khảo sát thiết kế mở đường, vừa xây dựng đơn vị về mọi mặt, sẵn sàng nhận và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Với những thành tích đặc biệt xuất sắc, lực lượng khảo sát thiết kế bộ đội Trường Sơn đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng 7 Huân chương các loại cho các tập thể và 16 Huân chương chiến công các hạng cho các cá nhân. Đặc biệt, Đại đội trinh sát Công binh - Đơn vị tiền thân của Công ty đã được Đảng, Nhà nước tuyên dương danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (tháng 10/1976).

Đặc biệt ngày 06/8/2020, Công ty được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng 3 tại Quyết định số 1366/QĐ-CTN vì đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và xây dựng đơn vị từ năm 2015 đến năm 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Ngọc - Tư lệnh Binh đoàn 12 thừa ủy quyền của chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng 3 cho Công ty

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Ngọc - Tư lệnh Binh đoàn 12 thừa ủy quyền của chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng 3 cho Công ty

Bộ Tư lệnh Binh đoàn 12 tặng hoa chúc mừng

Bộ Tư lệnh Binh đoàn 12 tặng hoa chúc mừng

Ban QLDA đường Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng

Ban QLDA đường Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng

 

Các cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng

 

 


tin tức liên quan