Đại hội lần thứ II - Hội Trường Sơn thành phố Yên Bái

Ngày đăng: 08:24 01/09/2022 Lượt xem: 328

---------------------------------------------------------------------

ĐẠI HỘI LẦN THỨ II HỘI TRƯỜNG SƠN TP YÊN BÁI
 
       Sáng ngày 26/8/2022 Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh  thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II - nhiệm kỳ 2022 - 2027.
       Đến dự về phía Hội Trường Sơn tỉnh có Đại tá Nguyễn Tiến Quang, Chủ tịch tỉnh hội; Đại tá Nguyễn Đình Vĩ, Phó Chủ tịch, Trưởng ban kiểm tra cùng các đồng chí Chủ tịch Hội Trường Sơn các huyện Yên Bình, Văn Yên, Trấn Yên, Hội Nữ chiến sỹ Trường Sơn tỉnh.
       Về phía địa phương có lãnh đạo đại diện cho thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân, Trưởng phòng Nội vụ, Trưởng Ban Dân vận thành phố.
      Câu lạc bộ Nghệ thuật Trường Sơn tỉnh đến dự và biểu diễn Văn nghệ chào mừng. Đài Phát thanh truyền hình tỉnh đến dự và đưa tin .
       Cùng 67 đại biểu chính thức đại diện cho 150 hội viên Trường Sơn toàn thành phố tham dự Đại hội.
Đai hội diễn ra 1/2 ngày, Đoàn Chủ tịch đã điều hành đại hội với tinh thần hết sức khẩn trương với các văn kiện đã được chuẩn bị hết sức công phu và đúng quy trình.
       Đồng chí Nguyễn Quang Huấn Chủ tịch đoàn trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và dự thảo kiểm điểm của ban chấp hành. Có ba ý kiến phát biểu đại diện cho các chi hội cũng được chuẩn bị đầy đủ và phát biểu bằng văn bản nên rất ngắn gọn và đủ ý .
       Đại biểu đại diện cho lãnh đạo thành phố Yên Bái có lãng hoa tươi thắm lên chúc mừng Đại hội.
      Đại tá Nguyễn Tiến Quang Chủ tịch tỉnh hội đã có bài phát biểu chỉ đạo và chúc mừng, đồng chí Nguyễn Tiến Quang ghi nhận Hội Trường Sơn thành phố Yên Bái trong nhiệm kỳ vừa qua đã có nhiều hoạt động tích cực, hiệu quả và phát triển... Thay mặt lãnh đạo tỉnh hội đồng chí Nguyễn Tiến Quang đã trao cờ thi đua tặng Hội Trường Sơn thành phố Yên Bái, tặng hoa và quà chúc mừng Đại hội. 
       Trong nhiệm kỳ vừa qua Hội Trường Sơn thành phố Yên Bái có 3 tập thể và 7 cá nhân được ủy ban nhân dân thành phố tặng bằng khen; có 5 cá nhân được tỉnh hội tặng bằng khen - và 10 cá nhân được Chủ tịch hội thành phố tặng giấy khen.
       Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới là 17 đồng chí - Ban kiểm tra 3 đồng chí , đồng chí Nguyễn Quang Huấn được Đại hội tín nhiệm bầu tái cử Chủ tịch hội nhiệm kỳ mới.
        Cũng tại Đại hội này Hội Trường Sơn thành phố Yên Bái đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 20 đồng chí.
        Đại hội đại biểu lần thứ II - nhiệm kỳ 2022 – 2027 thành công tốt đẹp và bế mạc lúc 11giờ30 cùng ngày.
 
Một số hình ảnh ghi lại từ đại hội
 

Đoàn Chủ tịch Đại hộiHội trường và Đại biểu dự Đại hội (2 ảnh trên)


Đồng chí Nguyễn Quang Huấn, Chủ tịch đoàn trình bầy dự thảo báo cáo tổng kết trước Đại hội


Đại hội nhận hoa chúc mừng của thành ủy, UBND tp Yên Bái


Tại Đại hội - Hội TS tp Yên Bái nhận cờ thi đua từ Hội TS tỉnh Yên BáiTại Đại hội có 3 tập thể và 7 các nhân thuộc Hội TS tp Yên Bái
được nhận Bằng khen của UBNH thành phố (2 ảnh trên) Ban chấp hành nhiệm kỳ II Hội TS tp Yên Bái


 Lãnh đạo địa phương và lãnh đạo Hội TS tỉnh Yên Bái chụp ảnh lưu niệm
cùng Ban chấp hành nhiệm kỳ II 
Hội TS tp Yên Bái
 
Tống Thị Hiền
Hội viên Hội VHNT Trường Sơn tại Yên Bái  

tin tức liên quan