Tặng 3 nhà tình nghĩa Trường Sơn cho hội viên

Ngày đăng: 11:10 08/01/2018 Lượt xem: 2.289
KHÁNH THÀNH NHÀ TÌNH NGHĨA TẶNG HỘI VIÊN
 
       Liên tiếp trong 2 ngày 6 và 7 tháng 1 năm 2018, Chi hội TS huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức khánh thành 3 ngôi nhà tình nghĩa tặng hội viên. Một ngôi nhà do CLB Gia đình Doanh nhân Nữ Trường Sơn Việt Nam tặng đồng chí Trần Thị Lý, hội viên Trường Sơn xã Tân Xuân 35 triệu đồng để xây mới một gian nhà ở. 2 căn nhà còn lại được các cháu Hội Từ thiện SCVELLIVE Việt Nam (các cháu là con em của bộ đội Trường Sơn trước đây, nay làm ăn thành đạt tại TP Hồ Chí Minh) tài trợ để sửa chữa, mỗi ngôi nhà 25 triệu đồng.  2 ngôi nhà của đồng chí cựu tù chính trị và cựu TNXP đã được sửa chữa khang trang đẹp đẽ để các hội viên kịp đón mừng năm mới trong ngôi nhà được tân trang.
         Buổi trao nhà tình nghĩa đã thực hiện đúng nghi thức của Bộ đội TS - Trang trọng, đầm ấm, nghĩa tình. Cả 3 hội viên đều nhận được nhiều quà tặng của các đơn vị và đồng đội trong ngày vui đầy ý nghĩa này.

         Tin ảnh : Phạm Tiến Đặng
            Hội TS Bình Thuận

   

Các đại biểu và hội viên hát mừng đồng đội được ở trong ngôi nhà vừa được sửa chữa khang trang.Đại diện Hội Từ thiện - đơn vị tài trợ mỗi ngôi nhà 25 triệu đồng để sửa chữa mới phát biểu chúc mừng hội viên TS.Hội viên xúc động nói lời cám ơn.Phát biểu chúc mừng của lãnh đạo xã Tân Xuân.Phó Chủ tịch Hội TS Bình Thuận Phạm Tiến Đặng chúc mừng đồng đội có nhà mới.Đồng đội tặng quà hội viên tại Lễ khánh thành nhà mới, và nhận được nhiều quà tặng của các đơn vị và đồng đội. 5 ảnh dưới.


Hội viên Trần Thị Lý được CLB Gia đình Nữ doanh nhân trường Sơn tặng 35 triệu đồng để xây ngôi nhà mới tiếp nhận quà chúc mừng của đồng độ. Ảnh trên và 2 ảnh dưới.

Lãnh đạo xã Tân Xuân và đồng đội chụp ảnh kỷ niệm trước ngôi nhà mới của hội viên Trần Thị Lý.Đại biểu Hội từ thiện, lãnh đạo xã Tân Thắng và đồng đội chụp ảnh kỷ niệm với hội viên được tài trợ để sửa chữa nhà mới.Đồng đội chụp ảnh kỷ niệm trước ngôi nhà của hội viên được sửa chữa mới.
                             
tin tức liên quan