HỘI TS SƯ ĐOÀN 471 TẶNG SÁCH TRUNG ƯƠNG HỘI

Ngày đăng: 03:40 07/09/2020 Lượt xem: 391
 HỘI TS SƯ ĐOÀN 471 TẶNG SÁCH TRUNG ƯƠNG HỘI

- Trao tặng sách Ký ức Sư đoàn 471 AH cho Lãnh đạo Hội TSVN và Binh đoàn 12, Bảo tàng Đường Hồ Chí Minh.
- Trao tặng 3 triệu đồng chí Quỹ Tri ân CS Trường Sơn của Hội.


      Sáng nay, 7/9/2020, Đại tá Nguyễn Thuận Quảng, Ủy viên BCH Hội TS Việt Nam, nguyên Phó Tư lệnh Sư đoàn 471, Chủ tịch Hội TS Sư đoàn 471 đã cùng với các đồng chí: Nguyễn Kim Chúc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội TS 471; Trần Thị Chung, Ủy viên BCH Hội TS Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội TS 471; đồng chí Phạm Thành Long, Phó Chủ tịch Hội TS 471 và đồng chí Nguyễn Quốc Thiện, Ủy viên BCH Hội TS Sư đoàn 471 đã tới cơ quan TƯ. Hội tặng cuốn sách “Ký ức Sư đoàn 471 Anh hùng” vừa ra mắt bạn đọc.
      Đồng chí Nguyễn Thuận Quảng đã chia sẻ cùng Thường trực TƯ.Hội và các đồng chí lãnh đạo cơ quan TƯ. Hội: Sau gần 17 năm chiến đấu và tưởng thành trên Trường Sơn và Tây Nguyên, tháng 10/1988, Sư đoàn 471 đã hoàn thành nhiệm vụ lịch sử, không còn đơn vị kế thừa truyền thống. Tuy nhiên, Ban Liên lạc truyền thống Sư đoàn là một trong những Ban Liên lạc ra đời sớm, hoạt động từ tháng 4 năm 1995…Dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng Ban Chấp hành Hội TS Sư đoàn 471 rất quyết tâm cho ra mắt cuốn Ký ức đầu tiên của Sư đoàn. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục cho ra mắt tập II của Ký ức Sư đoàn 471 Anh hùng.
     Với 425 trang, cuốn Ký ức Sư đoàn 471 Anh hùng của chúng tôi ra mắt, ghi nhận ý chí quyết tâm và trách nhiệm vượt khó của BCH Hội TS Sư đoàn đối với truyền thống và lịch sử của Sư đoàn. Chúng tôi mong góp một phần nhỏ bé vào lịch sử, truyền thống của Bộ đội Trường Sơn Anh hùng…
     Đồng chí Nguyễn Thuận Quảng đã trân trọng tặng sách Chủ tịch Hội Võ Sở - Chính ủy đầu tiên của Sư đoàn; tặng sách đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hoàng Anh Tuấn và các đồng chí trong Thường trực Hội. Các đồng chí lãnh đạo Hội TS sư đoàn 471 đã lần lượt tặng sách các đồng chí trong cơ quan Trung ương Hội.
Nhân dịp này, thay mặt Hội TS Sư đoàn, đồng chí Nguyễn Thuận Quảng cũng đã trao cho Chủ tịch Hội Võ Sở 3 triệu đồng góp vào Quỹ Tri ân Chiến sĩ Trường Sơn của Hội.
     Thay mặt lãnh đạo Hội, Chủ tịch Võ Sở đã trao tặng 5 đồng chí lãnh đạo Hội TS Sư đoàn 471 5 cuốn sách ảnh “Hội TSVN - 8 năm xây dựng và phát triển” và cuốn Bản tin Trường Sơn số mới nhất. Đồng chí Võ Sở đánh giá cao chất lượng nội dung và hình thức đẹp của cuốn Ký ức Sư đoàn 471 Anh hùng; đánh giá cao quyết tâm của BCH, Ban Thường vụ Hội TS Sư đoàn 471 trong công tác lịch sử - truyền thống…Hội TS Sư đoàn 471 có nhiều nhân tố quý, đó cũng là vốn quý tinh hoa của Hội TSVN... Mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của một Sư đoàn Anh hùng góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội TSVN…
    
     Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thuận Quảng cũng đã trao tặng sách cho Binh đoàn 12 và Bảo tàng Đường Hồ Chí Minh. Thượng tá Nguyễn Xuân Trường, Trưởng ban Tuyên huấn Binh đoàn đã trân trọng tiếp nhận và cám ơn Hội TS Sư đoàn 471.
 
Tin ảnh: Khoa Lương, Hồng Huân và Tiến Ích.Đồng chí Nguyễn Thuận Quảng, Chủ tịch Hội TS Sư đoàn 471 giới thiệu về cuốn sách KÝ ỨC SƯ ĐOÀN 471 ANH HÙNG cùng lãnh đạo Hội TSVN.Và trao tặng sách Chủ tịch Hội Võ SởTặng sách Phó Chủ tịch Thường trực Hội và các đồng chí lãnh đạo Hội...Trao tặng Quỹ Tri ân Chiến sĩ Trường Sơn của Hội 3 triệu đồng.Trao tặng sách Binh đoàn 12 và Bảo tàng Đường Hồ Chí Minh.


Chủ tịch Hội Võ Sở tặng sách ảnh cho các đồng chí lãnh đạo Hội TS Sư đoàn 471.Đồng chí Lê Hồng Huân chụp ảnh kỷ niệm với các đồng chí lãnh đạo Hội TS Sư đoàn 471.
 

tin tức liên quan