Đại hội nhiệm kỳ IV Hội cựu TNXP Thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa

Ngày đăng: 06:44 16/09/2020 Lượt xem: 297
HỘI CỰU TNXP THỊ TRẤN HÀ TRUNG
ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ IV ( 2020-2025)

 
    Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2020 tại hội trường UBND thị Trấn - Hội Cựu TNXP thị Trấn huyện Hà Trung tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV( 2020-2025). Với chủ đề “ Đoàn kết- Đồng đội- Đổi mới”. Đại hội IV sẽ đánh giá những kết quả hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ III, đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động công tác Hội nhiệm kỳ IV. Bầu BCH khóa IV, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại Hội, Hội cấp trên. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Chuế chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn Vũ ủy viên thường vụ Hội Cựu TNXP huyện Hà Trung, Về phía thị Trấn có các đồng chí Đỗ Quốc Đào Chủ tịch HĐND, đồng chí  Nguyễn Ngọc Luyện phó chủ tịch UBND thị Trấn, các ban ngành đoàn thể, các hội chính trị xã hội, hội đặc thù, các đồng chí bí thư, thôn trưởng, tiểu khu trưởng của các xã, tiểu khu trong thị Trấn.
    Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ Hội Cựu TNXP thị Trấn thể hiện. Những ca khúc đi cùng năm tháng đã ôn lại khí thế hào hùng của một thời xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước. 
    Thay mặt BCH khóa III ( 2015-2020), đồng chí Nguyễn Văn Khôi đã thông qua báo cáo đánh giá những kết quả hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Hội Cựu TNXP thị Trấn Hà Trung được sát nhập từ hai Hội Cựu TNXP xã Hà Phong và Hội Cựu TNXP thị Trấn Hà Trung. từ tháng 12/2019 theo nghị quyết 786/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã. Sau khi sát nhập BCH lâm thời đã triển khai một số nhiệm vụ công tác Hội đến tận các chi hội cơ sở, giúp cán bộ hội viên hiểu rõ những chỉ thị nghị quyết của Đảng, Nhà nước trong tình hình mới. Vì vậy mọi hoạt động của Hội luôn được duy trì  tốt, hội viên  tích cực trong các phong trào do Đảng, Chính quyền, MTTQ xã phát động.
    Công tác xây dựng Hội luôn được coi trọng, tính đến nay tổng số quĩ nghĩa tình đồng đội là 83.000.000đ bình quân mỗi hội viên đạt 735.000đ.  Trong nhiệm kỳ qua Hội đã thăm hỏi hội viên ốm đau, tổ chức tang lễ, phúng viếng hội viên qua đời, với tổng số tiền là 750.000đ, với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua Hội Cựu TNXP thị Trấn đã được tặng nhiều giấy khen của các cấp.
    Phát biều tại Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Chuế chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện và đồng chí  Nguyễn Ngọc Luyện phó chủ tịch UBND thị Trấn đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng mà cán bộ hội viên Hội Cựu TNXP xã Lĩnh Toại đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời mong muốn cán bộ hội viên Hội Cựu TNXP Thị Trấn cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng, Chính quyền của địa phương trong phong trào xây dựng  đô thị văn minh sạch đẹp, góp phần củng cố Hội ngày càng vững mạnh.
    Đại hội đã bầu BCH khóa IV nhiệm kỳ (2020-2025) gồm 07 đồng chí  và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Cựu TNXP huyện Hà Trung vào thời gian tới. Cũng tại Đại hội các đồng chí lãnh đạo thị Trấn đã tặng hao và quà cho các đồng chí  là ủy viên BCH khóa III không tái cử BCH khóa IV.

 

Một trong những tiết mục Văn nghệ chào mừng Đại hội

 

Đoàn chủ tịch Đại Hội
 

Đồng chí Nguyễn Văn Khôi  thay mặt BCH đọc báo cáo


Đồng chí Nguyễn Văn Chuế Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Hà Trung phát biểu


Đồng chí Nguyễn Ngọc Luyện phó Chủ tịch UBND thị Trấn phát biểu


BCH và đoàn Đại biểu trước Đại hội

 
Bùi văn Hoằng
CTV Trang TT$BTTS
 
tin tức liên quan