Hội TS Thừa Thiên Huế khắc phục bão lũ

Ngày đăng: 09:06 21/10/2020 Lượt xem: 395
HỘI TRƯỜNG SƠN THỪA THIÊN HUẾ
KHẮC PHỤC HẬU QUẢ LŨ LỤT

 
     Trong những ngày qua các tỉnh miền Trung, trong đó có tỉnh Thừa Tiên Huế bị bão số 5 trong tháng 9 và lụt nghiêm trọng do hoàn lưu các cơn bão số 6, 7 trong các ngày từ 9 - 18/10/2020. Thực hiện chỉ đạo của TW. Hội, tỉnh Hội đã động viên các Hội viên tích cực cùng nhân dân trong tỉnh ứng phó và khắc phục hậu quả bão lũ xảy ra.
Ngoài sự hỗ trợ 32 triệu đợt đầu của TW. Hội, các Hội và Ban Liên lạc các huyện, thành phố, thị xã đã vận động được trên 40 triệu đồng giúp đỡ hội viên và đồng bào bị ảnh hưởng nghiêm trọng do bão lũ.
     Dưới đây là một số hình ảnh Hội Trường Sơn tỉnh Thừa Tiên Huế ứng phó và cùng nhân dân khắc phục hậu quả lũ lụt.
 
Tin và ảnh: Nguyễn Văn Vỵ.
 
 
Một số hình bị lụt lội sau bão trên sông Hương, Kinh thành và các vùng lân cận TP. Huế. Các ảnh trên.Thường trực tỉnh Hội và BLL Hội Trường Sơn thành phố Huế xét duyệt, bàn kế hoạch vận động và trợ cấp khắc phục hậu quả bão lụt cho hội viên.

Thừa ủy quyền của TW Hội, Thường trực tỉnh Hội và BLL Hội Trường Sơn thành phố Huế chuyển quà trợ cấp của Trung ương Hội đến các Hội và Hội viên. Các ảnh trên. Hội Trường Sơn tỉnh TT Huế cùng chính quyền các cấp, công an đi trợ cấp cho nhân dân và Hội viên.
Hội viên Trường Sơn cùng nhân dân các địa phương dọn dẹp khắc phục hậu quả sau bão lũ.
 
 

tin tức liên quan