HỘI TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG SƠN TỈNH THÁI NGUYÊN XÂY DỰNG TỔ CHỨC VỮNG CHẮC, HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 06:43 24/11/2020 Lượt xem: 237
HỘI TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG SƠN TỈNH THÁI NGUYÊN XÂY DỰNG TỔ CHỨC VỮNG CHẮC, HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ

               Sau 2 năm chỉ đạo xây dựng tổ chức cơ sở hội vững chắc, hoạt động hiệu quả, sáng 21/11/2020 Ban Thường vụ Hội Truyền thống Trường Sơn ( TTTS ) tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến về xây dựng tổ chức Hội vững chắc, hoạt động hiệu quả. Gần 100 đại biểu đại diện cho 1493 hội viên Trường Sơn đang sinh sống ở 11 Hội, BLL cấp thành phố, các huyện và 131 chi hội ở cấp xã, phường trong tỉnh về dự.
                Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Dương Văn Tiến, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy; đồng chí Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ; đồng chí Phó Ban tuyên giáo tỉnh, cùng đại biểu đại diện các cơ quan, đoàn thể, các Hội, các doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh, thành phố tới dự. Đồng chí Dương Văn Tiến đã phát biểu động viên, chỉ đạo Hội nghị và trân trọng cảm ơn lãnh đạo Hội Trường Sơn Việt Nam đã giúp đỡ Hội Trường Sơn của Tỉnh xây dựng tổ chức vững chắc, tích cực, nhiệt tình tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng quê hương giàu truyền thống các mạng...
                Sau khi nghe báo cáo trung tâm, 5 ý kiến tham luận và trao đổi với các đồng chí lãnh đạo địa phương, thay mặt Trung ương Hội TSVN, đồng chí Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực đã phát biểu, ghi nhận sự chủ động tích cực của lãnh đạo các cấp hội trong tỉnh Thái Nguyên, biểu dương hội viên trường sơn trong tỉnh đã gương mẫu thực hiện các chương trình công tác ở địa phương. Cảm ơn Tỉnh uỷ và cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể các cấp trong tỉnh đã dành cho Hội Trường Sơn sự quan tâm đặc biệt, giúp đỡ cả vật chất và tinh thần để Hội Trường Sơn các cấp trong tỉnh xây dựng tổ chức vững chắc, hoạt động hiệu quả...Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn trong thời gian tới. Đồng chí Phó Chủ tịch TT Hội TSVN cũng yêu cầu Ban Thường vụ Hội Trường Sơn tỉnh bổ sung các tiêu chí, tiêu chuẩn xây dựng tố chức vững chắc, hoạt động hiệu quả do trung ương Hội chỉ đao vào xây dựng Hội trường Sơn các cấp trong tỉnh ngày càng vững mạnh hơn...
                 Hội nghị đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của Công ty Xi măng Cao Ngạn, đã cử đội Văn nghệ xung kích phục vụ đại biểu; bố trí Hội trường để đại biểu dự họp.
               Nhân Hội nghị, lãnh đạo Hội Trường Sơn của tỉnh đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong 2 năm 2019-2020.
 
                                                               Tin, ảnh : Phạm Tiến Ích
 
        Một số hình ảnh:tin tức liên quan