Đại hội nhiệm kỳ 2 Hội Trường Sơn huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa

Ngày đăng: 07:23 13/01/2021 Lượt xem: 210
HỘI TRƯỜNG SƠN HUYỆN TRIỆU SƠN TỈNH THANH HÓA
ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ II (2020 - 2025)

 
            Sáng ngày 10 tháng 01 năm 2021, tại Trung tâm hội nghị huyện Triệu Sơn. Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II ( 2020 - 2025).
           Tới dự Đại hội về phía Tỉnh Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa có đồng chí Đại tá Lê Đức Phán, UVBCH TW hội, Chủ tịch Hội Trường Sơn Tỉnh Thanh Hóa, và các đồng chí trong BTV hội đã về dự và chỉ đạo Đại hội.
          Về phía địa phương huyện Triệu Sơn có đồng chí Lê Kim Chất, Phó Bí thư thường trực huyện ủy. Đồng chí Lê Công Trung Phó CT UBND huyện, Các ban nghành đoàn thể của huyện. Đặc biệt có toàn ban lãnh đạo Khu phố Lê Lợi cùng đội Văn nghệ thị trấn Triệu Sơn đã về dự.
 Đại diện các huyện Hội bạn có: Hội Trường Sơn huyện Thọ Xuân, Hội Trường Sơn TP Sầm Sơn, Hội Trường Sơn Huyện Nông Cống, và huyện Lang Chánh, do các đồng chí Chủ tịch và UV BTV hội về dự Cùng 126 Đại biểu đại diện cho 648 hội viên Hội TTTS –Đường HCM huyện đã về dự.
          Đại hội đã được thưởng thức chương trình Văn nghệ chào mừng, do đội Văn nghệ Hội Trường Sơn Thị Trấn biểu diễn.
     Mở đầu phiên khai mạc là lễ Chào cờ. Lễ tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho Tổ Quốc, Đại hội tưởng nhớ công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và Đại tướng Võ Nguyên Giáp người Anh Cả của QĐND Việt Nam.
     Đồng chí Lê Trạc Nhuận thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội, đã thay mặt BCH khóa I đọc lời diễn văn khai mạc, giới thiệu Đại biểu và đọc Báo cáo tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2015- 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ II ( 2020 -2025).
      Sau một số ý kiến tham luận của các Đại biểu đại diện cho các Hội xã Đồng chí Lê Đức Phán, Chủ tịch Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa phát biểu. Đồng chí ghi nhận những thành tích mà nhiệm kỳ qua Hội Trường Sơn huyện Triệu Sơn đã đạt được, đánh giá cao sự quan tâm lãnh đạo tạo điều kiện của Huyện ủy, UBND huyện đã công nhận kết nạp các Hội từ cấp huyện đến xã là thành viên chính thức của MTTQ Việt Nam. Đã thông cảm với Hội hàng năm đã cấp kinh phí hoạt động cho các cấp hội (dù ít) nhưng cũng đã tạo được động lực cho các phong trào xây dựng địa phương ngày càng có hiệu quả. Đồng chí hoan nghênh các Hội viên Hội Trường Sơn huyện Triệu Sơn đã nỗ lực vươn lên chiến thắng chính mình trong công việc hàng ngày, tích cực tham gia các phong trào xây dựng Nông thôn mới, góp phần an sinh xã hội. Phát huy truyền thống Trường Sơn anh hùng, nhất là nêu gương cho thế hệ trẻ trong việc bồi dưỡng tình cảm cách mạng, lòng yêu nước trong tình hình mới.
          Trong công tác vận động hội viên đóng góp ngày công và hiến đất xây dựng Nông thôn mới và ủng hộ nhân dân miền Trung bị thiên tai do Huyện hội phát động. Các hội xã đã động viên 1,172 lượt hội viên tham gia với số tiền là 189.000.000 đồng. Qũy hội toàn huyện 220.000.000 đồng, 25.000.000 đồng cấp quà tình nghĩa cho 128 lượt hội viên khó khăn; 01 nhà tình nghĩa 70.000.000 triệu đồng cho hội viên Hà Văn Chánh xã Thọ Bình… Tất cả các con số trên đã khẳng định Hội Trường Sơn huyện Triệu Sơn đã “ Tay không bắt được nhiều giặc” rất có ý nghĩa được cán bộ và nhân dân trong huyện trân trọng ghi nhận. Đồng chí Chủ tịch tỉnh Hội mong sự đoàn kết nhất trí trong toàn thể Hội viên sẽ mãi mãi là mái nhà chung ấm tình đồng đội.
Đồng chí Lê Công Trung thay mặt lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện phát biểu chúc mừng đại hội và ghi nhận những việc làm đầy nghĩa tình và xây dựng của cán bộ hội viên Hội Trường Sơn huyện nhà.
       Đồng chí Lê Đức Phán Chủ tịch Hội Trường Sơn  tỉnh trao Bằng khen của Tỉnh Hội cho 6 tập thể và 9 cá nhân có thành tích trong nhiệm kỳ I (2015 - 2020).
       Đồng chí Lê Trạc  Nhuận  thay mặt Hội Trường Sơn Huyện tặng Giấy khen  cho 6 tập thể, và 22 cá nhân hội viên đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.
       Đại Hội đã thông qua nghị quyết và ra mắt BCH gồm 19 đồng chí. BTV 5 đồng chí’ đồng chí Lê Trạc Nhuận được đại hội tín nhiệm bầu tái cử làm Chủ tịch Hội Trường Sơn huyện Triệu Sơn khóa II nhiệm kỳ 2020- 2025.
        Đại hội kết thúc trong không khí đoàn kết, ấm tình đồng đội./.

Một trong những tiết mục trong chương trình Văn nghệ chào mừng

Đồng chí Lê Trạc Nhuận Chủ tịch huyện hội phát biểu

Đồng chí Lê Đúc Phán Chủ tịch tỉnh hội phát biểu

Ban chấp hành Hội TS huyện  Triệu Sơn nhiệm kỳ 2020- 2025 ra mắt đại hội

Lê Thuần
CTV trang tin Trường Sơn, Hội TSVN.

 

tin tức liên quan