Hội TSVN chúc Tết Tập đoàn Thái Bình Dương

Ngày đăng: 04:26 23/01/2021 Lượt xem: 136
 HỘI TRƯỜNG SƠN VIỆT NAM CHÚC TẾT TẬP ĐOÀN THÁI BÌNH DƯƠNG
 

      Chiều ngày 22/01/2021, lãnh đạo Hội Trường Sơn Việt Nam do đồng chí Hoàng Anh Tuấn , Phó Chủ tịch Thường trực - Tổng Thư ký dẫn đầu, cùng đồng chí Hồ Sĩ Hậu, Nguyễn Văn Ninh, Phó Chủ tịch và đồng chí Lê Hồng Huân, Phó ban Tuyên truyền - Thi đua đã đến chúc Tết Tập đoàn Thái Bình Dương. Tập đoàn Thái Bình Dương là doanh nghiệp tư nhân do đồng chí Phan Văn Quý, nguyên là chiến sĩ lái xe Trường Sơn - Anh hùng LLVTND, Ủy viên BCHDD Hội Trường Sơn Việt Nam làm Chủ tịch HĐQT đã đồng hành cùng Hội Trường Sơn từ ngày thành lập và là nhà tài lớn nhất trong hoạt động thường xuyên và các dịp kỷ niệm ngày truyền thống. Thay mặt lãnh đạo Hội Trường Sơn Việt Nam, đồng chí Hoàng Anh Tuấn đã cảm ơn sự giúp đỡ, tài trợ của Tập đoàn và của cá nhân đồng chí Phan Văn Quý trong thời gian qua. Nhờ đó mà Hội Trường Sơn Việt Nam  có điều kiện để tổ chức các hoạt động và tri ân, tình nghĩa đồng đội. Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Anh Tuấn đã thông báo với đồng chí Phan Văn Quý về những chủ trương, định hướng hoạt động của Hội trong thời gian tới, trước mắt năm 2021, Hội tổ chức Đại Hội nhiệm kỳ 3 (2021-2026). Hội mong muốn Tập đoàn Thái Bình Dương và đồng chí Phan Văn Quý tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Hội trong các hoạt động.
     Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Phan Văn Quý đã cảm ơn những tình cảm mà Hội đã dành cho cán bộ, nhân viên Tập đoàn Thái Bình Dương. Đồng thời, thông báo với đoàn về hoạt động sản,  xuất kinh doanh năm 2020 của Tập đoàn tuy có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Tập đoàn đã vượt qua, doanh thu có giảm hơn năm 2019 nhưng vẫn đảm bảo để tiếp tục đón thời cơ bứt phá phát triển tiềm năng trong thời gian tới. Năm 2021, Tập đoàn kỷ niệm 20 ngày thành lập nên mọi hoạt động dang tập trung hướng tới một năm thực sự chất lượng và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.
          Tối cùng ngày, Lãnh đạo Hội Trường Sơn Việt Nam cùng tham dự chương trình giao lưu “Chào Xuân Tân Sửu “ với cán bộ, nhân viên Tập đoàn Thái Bình Dương ./.
         
Tin và ảnh: Nguyễn Văn Ninh, Lê Hồng HuânLãnh đạo Hội TSVN chúc Tết Anh hùng Phan Văn Quý, Chủ tịch Tập đoàn Thái Bình Dương.Anh hùng Phan Văn Quý, Chủ tịch Tập đoàn Thái Bình Dương giới thiệu với lãnh đạo Hội TSVN bức tượng đồng Nhà thơ Trường Sơn Phạm Tiến Duật được Tập đoàn Thái Bình Dương đúc tượng và đặt tại Phòng Văn hóa Nghệ thuật của Tập đoàn.Buổi tối, Tập đoàn Thái Bình Dương có đêm gala "Chào xuân Tân Sửu 2021".
 

tin tức liên quan