HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH
HỘI NỮ TRƯỜNG SƠN TP VINH. NGHỆ AN.
Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2025 BCH Hội Nữ Chiến sỹ Trường Sơn TP Vinh Nghệ An tổ chức hội nghị lần thứ ba nhiệm kỳ 2023- 2028.
Đây là phiên họp cuối cùng của BCH Hội Nữ Chiến sỹ Trường Sơn TP Vinh.
Hội Nữ Chiến sỹ Trường Sơn TP Vinh hiện nay có 500 Hội viên. Trước khi sáp nhập các phường xã, Hội có 27 Hội cấp xã phường, nay còn lại 6 phường.
Hội nghị lần này ngoài việc sơ kết công tác hoạt động của Hội 6 tháng đầu năm 2025, BCH Hội Nữ Chiến sỹ Trường Sơn TP Vinh đã làm rõ thêm về tổ chức Hội trong thời gian tới. Trên cơ sở sáp nhập đơn vị hành chính của TP Vinh, Tổ chức Nữ chiến sĩ Trường Sơn sẽ kiện toàn lại tổ chức Hội theo địa bàn từng địa phương mới. Các đồng chí trong BCH HỘI Nữ Chiến sỹ Trường Sơn TP Vinh (cũ) sẽ là lực lượng nòng cốt thành lập các Ban liên lạc ở các phường mới.
Về dự Hội nghị lần thứ ba của BCH HỘI Nữ Chiến sỹ Trường Sơn TP Vinh có: đồng chí Trần Văn Tuân, UV BCH Hội TSVN, Chủ tịch Hội Trường Sơn tỉnh Nghệ An; các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Trường Sơn tỉnh Nghệ An. Hội nghị đã được nghe ý kiến của đồng chí Trần Văn Tuân và đồng chí Đoàn Doãn Cảnh phó Chủ tịch Hội Trường Sơn tỉnh, nguyên Chủ tịch Hội Trường Sơn TP Vinh. Đồng chí Trần Văn Tuân và đồng chí Đoàn Doãn Cảnh đã nói rõ thêm về tổ chức và hoạt động của Hội Nữ Chiến sĩ Trường Sơn sau sáp nhập. Cùng với đó các đồng chí đánh giá cao Hội Nữ Chiến sĩ Trường Sơn TP Vinh trong những năm qua đã đóng góp tích cực cho các hoạt động của Hội Trường Sơn TP Vinh nói riêng và Hội Trường Sơn tỉnh Nghệ An nói chung.
Tuy sẽ có những bỡ ngỡ ban đầu khi thay đổi về tổ chức Hội, với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, tích cực, vì nghĩa tình đồng đội, phát huy truyền thống Trường Sơn anh hùng, tin tưởng rằng trong thời gian tới Hội Nữ chiến sĩ Trường Sơn các phường sẽ có kết quả hoạt động tốt đẹp.
Ban lãnh đạo Hội Nữ Chiến sĩ Trường Sơn TP Vinh điều hành Hội nghị
(1).jpg)
Đại biểu tham dự Hội nghị (2 ảnh trên)
Đồng chí Chủ tịch Hội Nữ Chiến sĩ Trường Sơn TP Vinh (cũ) trình bày Báo cáo
Đồng chí Trần Văn Tuân, Chủ tịch Hội TS Nghệ An phát biểu tại Hội nghị
.jpg)
Đồng chí Đoàn Doãn Cảnh Phó CT Hội Trường Sơn tỉnh, nguyên CT Hội Trường Sơn TP Vinh phát biểu
.jpg)
Đồng chí Trần Văn Tuân và Đoàn Doãn Cảnh Phó chụp ảnh lưu niệm cùng các Đại biểu dự Hội nghị
Nguyễn Khắc Liên
Ban TTTĐ Hội TS tỉnh Nghệ An