Đề nghị cung cấp thông tin về LS Nguyễn Văn Trấp, Sư đoàn 472

Ngày đăng: 07:49 27/09/2019 Lượt xem: 827
 ĐỀ NGHỊ CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ LIỆT SĨ SƯ ĐOÀN 472
 
       Kính gửi: Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh Việt Nam
 
       Thực hiện thư kêu gọi của Hội CCB Việt Nam về tìm kiếm hài cốt liệt sỹ. Chiều nay ngày 18/9/2019 Thường trực Hội CCB xã Mã Thành có làm việc với đồng chí Trương Quang Trung nguyên là Đại đội trưởng Đại đội 62, Phân đoàn 165, Đoàn 95, Sư đoàn 472, biết là bộ đội Trường Sơn. Nên Thường trực Hội CCB xã gửi cung cấp thông tin cho bác để bác có điều kiện thông tin cho người thân của liệt tên là Nguyễn Văn Trấp không nhớ xã, huyện mà chỉ nhớ là tỉnh Thái Bình (theo như đ/c Trung cung cấp hình như huyện Vũ Thư - Thái Bình).
       *Thông tin về đồng chí Trương Quang Trung  - sinh 1939, chổ ở hiện nay xóm Đồng Bàu 2, xã Mã Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Điện thoại 0919 088 031, đồng chí Trung là người trực tiếp chôn liệt sỹ Nguyễn Văn Trấp.
      *Thông tin về liệt sỹ  Nguyễn Văn Trấp  - cấp bậc Trung sỹ; đơn vị lúc hy sinh Đại đội 58, Phân đoàn 165, Đoàn 95, Sư đoàn 472. Nơi chôn cất Huổi Pa lơ, bản Noóng Khẻ, huyện Mường Khổng, tỉnh Xi Păng Đon.
       Hiện nay đ/c Trung đang nhớ vị trí, người thân của liệt sỹ nói trên cố gắng liên hệ với đồng chí Trung để sớm tìm kiếm vì hiện nay sức khoẻ của đồng chí Trung e rằng để lâu không tốt.
      Kính nhờ Trang thông tin Trường Sơn tìm cách đưa thông tin này, để may ra có thể giúp người thân liệt sỹ Nguyễn Văn Trấp thực hiện nguyện vong.
 
                                            T/M HỘI CCB XÃ MÃ THÀNH
                                                             Chủ Tịch
                                                     Nguyễn Khắc Tâm 
 

tin tức liên quan