HỘI TSVN CHÚC TẾT BINH ĐOÀN 12

Ngày đăng: 03:51 25/01/2022 Lượt xem: 512
HỘI TSVN CHÚC TẾT BINH ĐOÀN 12

      Chiều 24/1/2022, Lãnh đạo Hội TSVN đã tới chúc Tết Nhâm Dần 2022 Lãnh đạo Binh đoàn 12.
Tại phòng làm việc của Tư lệnh Binh đoàn 12 Nguyễn Hữu Ngọc, Chủ tịch Hội Võ Sở và các Phó Chủ tịch: Hoàng Anh Tuấn, Hoàng Kiền, Trần Văn Phúc và Nguyễn Văn Ninh. Cùng đi có một số đồng chí Trưởng, Phó Ban chuyên môn và Văn phòng Hội.
      Chủ tịch Võ Sở và các đồng chí lãnh đạo Hội đã trân trọng tặng Lãnh đạo Binh đoàn Lẵng quà Tết, tặng một bình hoa hồng đỏ được làm bằng vải. Chủ tịch Võ Sở tặng riêng đồng chí Tư lệnh và đồng chí Vũ Phúc Hậu, Bí thư Đảng ủy, Phó Tư lệnh Binh đoàn túi thuốc bổ - quà tặng của Công ty Á Châu và mừng tuổi Tư lệnh lấy hên đầu năm. 
      Tư lệnh Nguyễn Hữu Ngọc trân trọng cám ơn Chủ tịch Võ Sở và Hội TSVN đã dành tình cảm cho Binh đoàn. Đồng chí chúc Chủ tịch Võ Sở và Hội TSVN sang năm mới nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, hạnh phúc để tiếp tục phát triển, làm chỗ dựa tinh thần cho thế hệ con cháu của Trường Sơn hôm nay...

     Tin ảnh: Khoa Lương và Hồng Huân, Quốc Huy.Chủ tịch Võ Sở chúc Tết Tư lệnh Binh đoàn 12.Và tặng lẵng quà Tư lệnh Nguyễn Hữu Ngọc.Các đồng chí Lãnh đạo Hội chụp ảnh kỷ niệm với Tư lệnh Nguyễn Hữu Ngọc tại phòng làm việc của Tư lệnh Nguyễn Hữu Ngọc.Các đồng chí lãnh đạo Hội chụp ảnh bên cây đào lớn đặt giữa sảnh tầng 1 của Sở chỉ huy Binh đoàn.Hoa đào đã nở rực chuẩn bị đón mùa xuân mới về với đất nước, về với Binh đoàn 12 và Hội TSVN.
tin tức liên quan