Hội Trường Sơn huyện Hà Trung, Thanh Hóa Tổng kết công tác năm 2023

Ngày đăng: 08:35 04/12/2023 Lượt xem: 598
HỘI TRƯỜNG SƠN HÀ TRUNG, THANH HÓA
TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023
 
    Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2023. Hội  truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2024.  Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành, các đồng chí là hội viên sản xuất giỏi. Các đồng  Trưởng ban LL nữ  các hội cơ sở.
Đồng chí Ngô Văn Cương  thay mặt BCH báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2023, báo cáo nêu rõ : Hội Trường Sơn huyện Hà Trung đến nay có  870 hội viên, đã và đang tham gia sinh hoạt ở 19 Hội xã, thị Trấn. Trong đó có  410 hội viên nam, 460 hội viên nữ, hội viên là dân tộc ít người có 03. Bộ đội 640 đồng chí, TNXP 223 đồng chí, CNVQP có 07 đồng chí. Trong năm đã kết nạp được 19 đồng chí.
    Trong năm qua Hội Trường Sơn huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa đã đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt nội qui, quí chế của Trung ương Hội. Đã tuyên truyền giáo dục truyền thống, phát huy cao độ tinh thần chiến sĩ Trường Sơn. Thông qua các buổi tọa đàm, gặp mặt truyền thống...Tổ chức nói chuyện chuyên đề về đường Trường Sơn huyền thoại cho học sinh các trường trung học cơ sở, tiểu học...  Làm cho hội viên gắn bó với mọi hoạt động của Hội cũng như để hội viên nhận thức đầy đủ hơn về  con đường Trương Sơn huyền thoại.
   Tuyên truyền giáo dục cho cán bộ hội viên tích cực tham gia vào các phong trào do Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động nhằm thực hiện tốt chương trình quốc gia về xây dựng Nông thôn mới. Hoạt động nghĩa tình đồng đội là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của hội, trong  năm qua các hội xã, thị trấn đã thường xuyên chăm lo, thăm hỏi nhau trong cuộc sống, giúp đỡ tạo mọi điều kiện để những hội viên nghèo vươn lên. Đặc biệt là những hội viên đơn thân không nơi nương tựa, hội viên già yếu, hội viên bị nhiễm chất độc trong chiến tranh.
     Công tác nghĩa tình đồng đội được thực hiện chu đáo, từ huyện Hội đến các cơ sở Hội xã. Trong năm qua Hội đã  tặng 40 xuất quà cho các hội viên nghèo, khó khăn, với tổng số tiền 4.500.000đ. thăm hỏi 65 lượt hội viên ốm đau với số tiền 6.500.000đ.
     Phát huy những kết quả đạt được của năm 2023, năm 2024 Hội  sẽ tập trung chỉ đạo để tiến hành tổ chức đại hội  III nhiệm kỳ ( 2024-2029)  thành công tại  các  Hội  xã thị trấn./

Các đại biểu tham dự hội nghị

Đồng chí Trịnh Quang Nam, Chủ tịch Hội TS Hà Trung  Khai mạc Hội nghị

Đồng chí  Ngô Văn Cương thay mặt BCH thông qua báo cáo hoạt  động Hội năm 2023


Một số tiết mục trong chương trình Văn nghệ chào mừng hội nghị (2 ảnh trên)
 
Bùi Văn Hoằng
CTV Trang TT&BTTS tại Thanh Hóa

tin tức liên quan