Bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập kiêm Thư ký Tòa soạn

Ngày đăng: 10:54 01/10/2015 Lượt xem: 565

              BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG BIÊN TẬP KIÊM THƯ KÝ TÒA SOẠN

       Sáng nay, cuối buổi Hội nghị Ban Thường vụ, Thường trực Ban Thường vụ đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập kiêm Thư ký Tòa soạn Trang thông tin tổng hợp TS và Bản tin Trường Sơn của TƯ. Hội.

       Thiếu tướng Võ Sở, Chủ tịch Hội đã trân trọng trao Quyết định bổ nhiệm cho Nhà báo - CCB Nguyễn Cảnh Hồng.

       Đồng chí Nguyễn Cảnh Hồng, sinh năm 1955, nguyên Ủy viên Ban Biên tập kiêm Tổng Thư ký Tòa soạn báo Thiếu niên Tiền phong, nguyên cán bộ giảng dạy Khoa Sử, Đại học Tổng hợp Hà Nội. Sau khi làm cán bộ giảng dạy đại học và làm lính, anh có thâm niêm 32 năm làm báo và nhiều năm làm Tổng Thư ký Tòa soạn...

       Sau khi nhận Quyết định, Nhà báo -CCB Nguyễn Cảnh Hồng đã phát biểu. Anh hứa sẽ mang hết tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm làm báo để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà TU. Hội giao phó. Anh hứa sẽ hợp tác đầy hiệu quả với các đồng chí trong Ban Biên tập để góp phần làm cho Trang thông tin tổng hợp Trường Sơn và Bản tin Trường Sơn ngày một phát triển phong phú và chất lượng, đáp ứng yêu cầu của bạn đọc và hội viên.

      Như vậy, từ ngày 1/10/2015, Trang thông tin Tổng hợp Trường Sơn và Bản tin Trường sơn sẽ có thêm nhân sự làm báo chuyên nghiệp, hỗ trợ đồng chí Tổng Biên tập và Ban Biên tập hoàn thành tốt đẹp nhiệm vụ mà TƯ. Hội giao phó.

        Tin - ảnh: Hồng Châu

 

 

 

 

 

tin tức liên quan