'Tuyển Việt Nam không ngán ai, dự gặp Thái Lan ở chung kết AFF Cup'

Ngày đăng: 03:52 30/08/2022 Lượt xem: 144

'Tuyển Việt Nam không ngán ai, dự gặp Thái Lan ở chung kết AFF Cup'

                                            Nguồn: Báo Điện tử Vietnamnet

Bình luận viên Quang Tùng hy vọng vào kịch bản tuyển Việt Nam gặp Thái Lan trong trận chung kết AFF Cup 2022.


Lá phiếu bốc thăm đưa tuyển Việt Nam vào bảng B cùng các đối thủ Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào tại AFF Cup 2022. Bảng đấu còn lại có sự góp mặt của Thái Lan, Indonesia, Philippines, Campuchia và một trong 2 đội vượt qua vòng loại là Brunei/Timor Leste.

Đánh giá về kết quả bốc thăm này, BLV Quang Tùng cho biết: "Thực ra ở khu vực, việc gặp đối thủ nào cũng vậy. Tôi không cho rằng bảng đấu của Việt Nam nặng hơn so với bảng của Thái Lan, mà có sự cân bằng nhau.

Tuyển Việt Nam rơi vào bảng B

Tại bảng A, Malaysia là đối thủ đáng gờm nhất, nhưng tôi nghĩ chúng ta không gặp áp lực lớn về tâm lý. Áp lực có lẽ chỉ đến từ vòng bán kết".

"Hy vọng kịch bản tuyển Việt Nam và Thái Lan gặp nhau ở chung kết. Đó sẽ là điều rất tuyệt vời. Còn nếu hai đội gặp nhau ở bán kết thì vẫn có gì đó dang dở. Tôi nghĩ giải đấu sẽ thành công trọn vẹn với tuyển Việt Nam nếu chúng ta thắng Thái Lan trong trận chung kết", BLV Quang Tùng chia sẻ thêm

Hiện tại, HLV Park Hang Seo và VFF vẫn để ngỏ khả năng chia tay nhau sau AFF Cup 2022. Vì thế, đây có thể là giải đấu cuối cùng của ông Park với tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam quyết đòi lại ngôi vô địch AFF Cup

Theo BLV Quang Tùng, dù có tiếp tục ở lại hay không ở lại thì HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ dồn hết tâm huyết để cùng tuyển Việt Nam đòi lại ngôi vô địch AFF Cup. 

"Thời gian vừa qua HLV Park Hang Seo và đội ngũ cộng sự tích cực theo dõi các cầu thủ trẻ tại V-League. Dù các cựu binh có phong độ tương đối ổn định, nhưng cầu thủ trẻ vẫn rất cần thiết.

Tại V-League, một số hiện tượng trẻ nổi lên ở vị trí hàng công. Chúng ta không thể khẳng định những gương mặt này có thể đá được ở AFF Cup 2022, nhưng cần được trao cơ hội để tự tin hơn, trưởng thành hơn và điều quan trọng là làm mới lối chơi khi mà tuyển Việt Nam bị các đối thủ bắt bài", BLV Quang Tùng chốt lại.

( C. H sưu tầm)

tin tức liên quan