Hội TS Thanh Hóa Đại hội nhiệm kỳ II thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 10:13 23/06/2017 Lượt xem: 765

HỘI TRƯỜNG SƠN TỈNH THANH HÓA ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ II (2017 - 2022) THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
 

    Sáng ngày 22/6/2017, tại Trung tâm hội nghị 25B tỉnh Thanh Hóa. Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II ( 2017 - 2022).

   Tới dự và chỉ đạo Đại hội về phía TW Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam có Thiếu tướng AHLLVTND Nguyễn Bá Tòng Phó Chủ tịch Hội, Thiếu tướng Hồ Sĩ Hậu UVTVTW Hội, Đại tá Đoàn Danh Bình UVBCH, Phó Chánh Văn phòng TW Hội, Đại tá Nguyễn Gia Cam UVTV- Trường Ban Tài chính TW Hội, nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Hồng Huân, Phó Trưởng ban Tuyên truyền - Thi đua.

    Về phía địa phương có đồng chí Ngô Thị Hảo, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thanh Hóa, Đại diện sở LĐTB&XH, Đoàn Thanh Niên Cộng Sản; Các ban ngành đoàn thể cấp tỉnh và TP Thanh Hóa, các nhà hảo tâm, từ thiện đã đồng hành cùng Hội Trường Sơn Thanh Hóa trong những năm qua; Đại tá Nguyễn Công Tường AHLLVT. Báo Thanh hóa, Đài Phát thanh &Truyền hình Thanh Hóa đến dự và đưa tin Đại hội. Đại diện tỉnh Hội TS Hải Dương có đồng chí Lê Hồng Sơn đến dự; Tỉnh Hội TS Quảng Ninh và một số tỉnh Hội khác có hoa chúc mừng. 501 Đại biểu đại diện cho gần 34.000 hội viên Hội TTTS –Đường HCM Thanh Hóa đã về dự.

    Đồng chí Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy vì bân công việc không đến dự đã gửi lặng hoa chúc mừng.                             .
     Chương trình văn nghệ chào mừng, do đội văn nghệ Hội Trường Sơn Thanh Hóa biểu diễn.

     Mở đầu phiên khai mạc là lễ Chào cờ. Lễ tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho Tổ Quốc, trong đó có hơn hai ngàn liệt sĩ Thanh Hóa đã mãi mãi nằm lại Trường Sơn hùng vĩ. Đại hội tưởng nhớ công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và Đại tướng Võ Nguyên Giáp người Anh Cả của QĐND Việt Nam.

     Đồng chí Lê Đức Phán thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.

     Đồng chí Phạn Trọng Tiến, Phó CT Thường trực Hội. Thay mặt BCH khóa I đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ II ( 2017 -2022).

      Sau một số ý kiến tham luận của các Đại biểu đại diện cho các Hội Thành phố Sầm Sơn, Huyện Hà Trung, Thường Xuân... Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Bá Tòng, Phó Chủ tịch Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam phát biểu. Đồng chí ghi nhận những thành tích mà nhiệm kỳ qua Hội Trường Sơn tỉnh Thanh Hóa đã đạt được: “Con số 10.570 HV được kết nạp mới; 22 huyện Thị Thành phố đã thành lập Tổ chức Hội; 393/500 hội cấp xã Phường Thị trấn; Thành lập Ban Công tác Nữ Trường Sơn; CLB Cựu SQCS TS làm kinh tế giỏi...Hội Trường Sơn tỉnh và hơn 50% Hội địa phương được kết nạp vào thành viên MTTQ Việt Nam; 1,7 tỷ đồng và gần 2000 ngày công hoàn thành bàn giao 30 ngôi nhà tình nghĩa cho các HV nghèo khó; 1,5 tỷ đồng tặng quà tình nghĩa cho đồng đội khó khăn cơ nhỡ.v.v...đã minh chứng cho việc làm đầy ý nghĩa và thuyết phục với cộng đồng xã hội của Hội Trường Sơn Thanh Hóa...”  Đồng cảm với những khó khăn vướng mắc của cán bộ Hội viên dưới các cơ sở, đồng chí chia sẻ và mong mọi người yên tâm dần dần tháo gỡ. Đồng thời nhấn mạnh một số điểm mà Hội cần phấn đấu trong nhiệm kỳ tới để xây dựng Hội vững mạnh và Hội sẽ mãi mãi là mái nhà chung ấm tình đồng đội.                                                                                        
       Đồng chí Đại tá Đoàn Danh Bình thay mặt TW Hội công bố quyết định khen thưởng trong nhiệm kỳ qua: Thưởng cờ thi đua xuất sắc tiêu biểu của TW Hội cho tập thể Tỉnh Hội; 2 Bằng khen của Bộ VH TT&TT; 15 tập thể và 28 cá nhân được tặng Bằng khen của TW Hội;

     Thiếu tướng Nguyễn Bá Tòng thay mặt TW Hội trao Bằng khen của Bộ VH TT &TT cho hai đồng chí Lê Đức Phán và Ngô Thị Nguyệt; Trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân được TW Hội khen thưởng. Đồng thời thay mặt TW Hội tặng hoa và trao cờ truyền thống Xuất sắc cho tập thể Hội Trường Sơn Thanh Hóa.

      Đồng chí Vương Đức Thuận, Chánh Văn phòng tỉnh Hội đọc Quyết định tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 15 đơn vị Hội. Đọc quyết định khen thưởng của Tỉnh Hội cho 35 tập thể và 76 các nhân có thành tích trong nhiệm kỳ qua.

     Đồng chí Lê Đức Phán và đồng chí Ngô Thị Hào, Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh và của Tỉnh Hội cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong nhiệm kỳ I (2012 - 2017).

     Tiếp theo các Ban ngành đoàn thể tỉnh Thanh Hóa đã lần lượt tặng hoa chúc mừng Đại Hội.

     Đồng chí Lê Đức Phán thay mặt Hội Trường Sơn Thanh Hóa tặng quà và tặng bằng vinh danh cho 9 tập thể, và 1cá nhân đã tài trợ quỹ Nghĩa tình Trường Sơn và luôn đồng hành cùng Hội trong những năm qua. Tặng quà lưu niệm cho 8 đồng chí do có lý do sức khỏe xin nghỉ công tác tại BCH khóa II.

     Đại Hội đã thông qua nghị quyết và ra mắt BCH gồm 43 đồng chí.

     Cuối cùng đồng chí Lê Văn Thống, UVBCH đọc thư của Đại hội gửi các cán bộ, chiến sĩ trong toàn tỉnh Hội.

      Đại hội kết thúc trong không khí đoàn kết, ấm tình đồng đội./

 

                                                                        Tin, ảnh: Lê Thuần - Danh Bình

 


Đại hội làm lễ chào cờ


Toàn cảnh trong hội trường nhìn từ dưới lên


Thượng tá Lê Đức Phán - UVBCH TW Hội TSVN, Chủ tịch Hội TS tỉnh Thanh Hóa khóa I khai mạc Đại hội


Các cháu Thiếu nhi chào mừng Đại hội


Đại biểu khách mời (Ảnh trên và dưới)


 


Đoàn Chủ tịch trình bày các dự thảo báo cáo Chính trị trình Đại hội (Ảnh trên và 4 ảnh dưới)


Thiếu tướng AHLLVTND Nguyễn Bá Tòng - Phó Chủ tịch TW Hội TSVN phát biểu


và tặng hoa chúc mừng Đại hội


Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng Đại hội 


Thiếu tướng Hồ Sỹ Hậu (Thứ 2 trái sang ) Chủ tịch Hội Đường ống - Xăng dầu T.Sơn tặng hoa Đại hội


Lãnh đạo tỉnh chúc mừng BCH khóa II (2017 - 2022)


Đại biểu khách mời và nhà tài trợ


Đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội


Đ/c Lê Đức Quả - Chủ tịch Hội TS huyện Hà Trung phát biểu tham luận


Đại biểu các huyện tham luận (Ảnh trên và ảnh dưới)


BCH Khóa II họp phiên thứ nhất bầu Ban Thường vụ, bầu Chủ tịch, các Phó chủ tịch 


Thiếu tướng Nguyễn Bá tòng chụp ảnh lưu niệm với các Đại biểu


Đại tá Đoàn Danh Bình -  Phó Chánh Văn phòng, UVBCH TW Hội TSVN công bố Quyết định khen thưởng 


Thiếu tướng AHLLVTND Nguyễn Bá Tòng trao Bằng khen cho 2 cán bộ chù trì Tỉnh Hội TS Thanh Hóa


và trao cờ của TW Hội tặng Hội TS tỉnh Thanh Hóa 


Phó Chủ tịch TW Hội TS VN  trao Bằng khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ I 


Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân thuộc Hội TS tỉnh Thanh Hóa


Văn nghệ chào mừng do CLBNT T.Sơn tỉnh Thanh Hóa biểu diễn (Ảnh trên và  4 ảnh dưới)


Đại biểu các Đoàn chụp ảnh lưu niệm


 
tin tức liên quan